Chế độ bảo hành

  1. Tất cả các sản phẩm đèn LED chiếu sáng của Luceco đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất kể từ ngày bán hàng (theo tem dán trên sản phẩm, phiếu xuất bán hàng)

  2. Với các sản phẩm không được dán tem phụ bảo hành của Cát Tường, thời hạn bảo hành sẽ được cộng thêm 2 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì, sản phẩm.

  3. Tiêu chuẩn bảo hành

    - Các sản phẩm được bảo hành, áp dụng đối với các sản phẩm có khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã Cát Tường được công bố. Các hướng dẫn đã được Cát Tường công bố bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, các hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc về dịch vụ.

- Các sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên trạng, không bị biến dạng, nứt vỡ… và còn nguyên trạng tem bảo hành (đối với sản phẩm có dán tem), hoặc nguyên trạng ngày tháng sản xuất trên thân sản phẩm (đối với sản phẩm không dán tem)

  1. Các trường hợp không đủ điều kiện, không áp dụng bảo hành

- Các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế, sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công.

- Hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa bị nứt, vỡ.

- Thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác.

- Thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, động đất, thiên tai, hỏa hoạn hoặc nguyên nhân bên ngoài khác.

- Thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm không đúng theo chỉ dẫn của Bên A.

- Thiệt hại gây ra do dịch vụ và sự can thiệp được thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của Bên A hoặc nhà cung cấp dịch vụ được Bên A ủy quyền.

- Sản phẩm bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của Bên A.

- Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm.